Điện thoại: (0274) 222 1010
Email: info@vn.takigawa-corp.com
Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

PacXPERT - Công nghệ bao bì đột phá

PacXPERT - Sự đột phá trong công nghệ bao bì

Năm 2015, Dow Packaging and Specialty Plastics, một đơn vị doanh nghiệp thuộc Dow Chemical, đã kí kết nhượng quyền phân phối công nghệ PacXpert với tập đoàn TAKIGAWA. Với kí kết này, TAKIGAWA được phép sản xuất công nghệ bao bì mới PacXpert và ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng tại Châu Á Thái Bình Dương.

Theo lời ông Hiroyuki Takigawa, Chủ tịch tập đoàn TAKIGAWA, nói "Công nghệ PacXpert là một giải pháp đột phá trong ngành bao bì và có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như về vấn đề phát triển bền vững và dễ dàng giải quyết được những nhu cầu chưa đáp ứng được của khách hàng tiêu dùng. Hợp tác với Dow cho phép Công ty có thể phát triển sản phẩm và cùng nhau khám phá những giá trị và cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp trên toàn cầu. Sự hợp tác này cùng mang đến sự tập trung trong việc tìm kiếm các giải pháp mới cho bao bì và mang lại giá trị cao.

PacXpert Flexible Packaging Technology là một bao bì tiên tiến, với trọng lượng nhẹ và được cung cấp có nắp nhựa đóng mở và quai xách hai đầu cho khả năng dễ dàng chế rót, đóng mở và tiện lợi khi mang đi.

PacXpert cho khả năng tự đứng đồng thời có thể đứng theo chiều dọc hoặc chiều ngang khi được chứa đầy. Đây là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho các can nhựa lớn cồng kềnh. Ngoài ra, đối với môi trường, việc sản xuất PacXpert giảm lượng nguyên liệu sản xuất cho bao bì, qua đó giảm lượng chất thải ra môi trường và góp phần bao vệ sự phát triển bền vững. Công nghệ PacXpert cho thấy tiềm năng ứng dụng rất lớn trong tiêu dùng gia đình, nước uống và thực phẩm.

Liên hệ

Địa chỉ:

Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (0274) 222 1010

Fax: (0274) 222 1050

Email:
info@vn.takigawa-corp.com